เดลินิวส์ :ก้าวสู่ปีที่ 10 อย่างมั่นคง

คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากและสูตินรีเวช ไอดับบลิวซี (IWC) ก้าวสู่ปีที่ 10 อย่างมั่นคง ไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้คุณสร้างครอบครัวที่อบอุ่น เติมเต็มความสุขในครอบครัว

คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากและสูตินรีเวช ไอดับบลิวซี (IWC) ก้าวสู่ปีที่ 10 อย่างมั่นคง ไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้คุณสร้างครอบครัวที่อบอุ่น เติมเต็มความสุขในครอบครัว ไม่เพียงแต่ เพิ่มโอกาสตั้งครรภ์อย่างสูงสุด แต่ลูกน้อยต้อง แข็งแรง สมบูรณ์ ปราศจากโรคทางพันธุกรรม เราใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ล่าสุด ควบคู่ไปกับการปรับแต่งกระบวนการรักษาเฉพาะบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

“เราทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้”

 

ร.ศ.นพ.ภัทรภูมิ โพธิ์พงษ์ สูตินรีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ และการรักษาภาวะมีบุตรยาก กล่าวถึง จุดเริ่มต้นของคลินิก IWC เกิดจากความสนใจ ในเรื่องของยีนส์ (Gene) ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนามนุษย์ให้มีความก้าวหน้า แตกต่างด้วยการแบ่งสัญชาติ การแบ่งลักษณะ อัตลักษณ์ของผู้คน เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่คุณหมอสนใจ และ อยากให้การพัฒนาเรื่องยีนส์เป็นจุดแข็งที่สามารถ นำมาปรับใช้กับการรักษาภาวะมีบุตรยากและโรคทางพันธุกรรม (Genetic Disorder) ได้

จึงเป็นที่มาของการเปิดคลินิก IWC 10 ปี แห่งความสำเร็จกับการเติมเต็มครอบครัวที่สมบูรณ์ ให้กับผู้ที่มีบุตรยาก หรือ ผู้ต้องการปกป้องลูกน้อยจากโรคทางพันธุกรรม ปัจจุบัน การวางแผนการมีบุตร เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ผู้คนมีความเข้าใจในด้านการทำเด็กหลอดแก้ว (In vitro fertilization) หรือ เรียกสั้นๆว่า การทำ IVF เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น อัตรากลุ่มเป้าหมายเพิ่มขึ้น หลากหลายอาชีพ หลากหลายช่วงอายุ เพราะในปัจจุบัน การทำ IVF มีมาตรฐาน และมีอัตราความสำเร็จสูงขึ้น

คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากไอดับบลิวซี (IWC) ก้าวสู่ปีที่ 10

อัตราการตั้งครรภ์ ที่ 70-80 % และกว่าหลายร้อยเคสที่เราสามารถป้องกันโรคทางพันธุกรรมจาก พ่อ แม่ สู่ลูกน้อย คือ การตอกย้ำความสำเร็จตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งเรายังได้เพิ่มศักยภาพ และเล็งเห็นความสำคัญของ กลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยี และ นวัตกรรม การวางแผนการมีลูกเมื่อพร้อม ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ มากกว่า 20 ปี

Source: https://www.dailynews.co.th/news/2824272/

IVF Clinic

ข่าวล่าสุด

การทำอิ๊กซี่ (ICSI) คืออะไร ? มีประโยนช์อย่างไร สำหรับคนที่มีภาวะบุตรยาก

การทำอิ๊กซี่ (ICSI) คืออะไร?

ภาวะมีบุตรยากสามารถเกิดขึ้นได้กับคู่สามีภรรยาทุกคู่ ทำให้ต้องทุกข์ใจจา...
READ MORE
การแช่แข็งอสุจิ หรือ Sperm Freezing คืออะไร ? ประโยชน์และความเสี่ยงเป็นอย่างไร ?

การแช่แข็งอสุจิ (Sperm Freezing)

ร่างกายของเพศชายจะเริ่มผลิตอสุจิเมื่ออายุได้ประมาณ 11-13 ปี และจะมีการ...
READ MORE
การฝากไข่ แช่แข็งไข่ หรือ Egg Freezing คืออะไร ? ประโยชน์และความเสี่ยงเป็นอย่างไร ?

การฝากไข่ หรือ การแช่แข็งเก็บรักษาเซลล์ไข่ (Egg Freezing / Oocyte Cryopreservation)

เพราะในศาสตร์การเจริญพันธุ์ อายุคือปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการตั้งครรภ์ใ...
READ MORE